Giới thiệu

Nha Trang là thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa. Với khí hậu nóng quanh năm, Nha Trang là một địa điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nhờ bàn tay khéo léo của Thiên Nhiên cùng với sự đầu tư bài bản của con người đã khiến cho Nha Trang vừa mang vẻ quyến rũ, thuần khiết lại mang vẻ trẻ trung sôi nổi như một cô gái hiện đại.

Cảnh đẹp Nha Trang
                                                     Cảnh đẹp Nha Trang

Tuy nhiên khi đến với Nha Trang, nhiều du khách khá bỡ ngỡ không biết nên ăn gì? ở đâu? Chơi những gì? Địa điểm thăm quan? Phương tiện đi lại khi tham quan các địa điểm,…Tất cả những thắc mắc của quý khách hãy để chúng tôi giải đáp.

Với kinh nghiệm 20 năm làm nghề du lịch Nha Trang, chúng tôi  sẽ cung cấp cho du khách những cẩm nang cần thiết từ  A-Z về du lịch Nha Trang từ phương tiện đến ăn uống ngủ nghỉ, các trải nghiệm bạn nên có khi đến đây.

Khi đến Nha Trang, bạn có thể thăm Khu giải trí Vinpearl Land với nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn, đảo Hòn Mun với những rặng san hô đẹp mượt mà, Nhà thờ Đá Nha Trang với kiểu kiến trúc cổ kính của Pháp, Hòn Tằm thu hút du khách với bãi tắm đẹp như mơ;  và tập hợp quần thể khối đá lớn Hòn xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển trông đẹp mắt hay dịch vụ tắm bùn khoáng thư giãn tại I-Resor. Bạn cũng có thể Viện Hải Dương học để thăm những sinh vật biển đầy đủ chủng loại hay chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ. Đến Nha Trang không quên thưởng thức đặc sản nổi tiếng phố biển như hải sản tươi sống, bún sứa, nem nướng… và mang về cho người thân những tặng phẩm đặc trưng vùng miền.

Tại sao bạn lựa chọn kinhnghiemdulichnhatrang.info?

1. Thông tin đầy đủ, chi tiết, cập nhật, xuyên suốt:

Chúng tôi sẽ cung cấp cẩm nang từ A-Z về du lịch Nha Trang. Từ cách di chuyển, địa chỉ ăn, ở, chơi đến những trải nghiệm thú vị hay những món ăn hấp dẫn được xem là đặc sản Nha Trang.

Cảnh đẹp Nha Trang

2.Trực diện các địa danh Nha Trang qua video: Không chỉ đơn thuần là những bài viết; Trang chúng tôi còn cung cấp những video trực quan sinh động cho du khách biết đến cảnh quan từng địa điểm của Nha Trang.

3. Phương thức chuyển tải thông tin độc đáo: Với cách viết sáng tạo, hình ảnh đẹp, thu hút; cách trình bày ấn tượng; hy vọng sẽ chuyển tải cho người đọc một cách dễ dàng nhất, dễ hiểu nhất.

Với những chia sẻ các thông tin đầy đủ về du lịch Nha Trang, hy vọng bạn và người thân sẽ có những trải nghiệm thú vị mỗi khi đến Nha Trang.