Cập nhật giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang 2017

Lượt xem: 119

Với độ nóng của hoạt động tắm bùn Trăm Trứng ở Nha Trang hiện nay, du khách đến thành phố nườm nượp đổ về khu du lịch này nhằm thư giãn tinh thần và cơ thể bằng các liệu pháp của tự nhiên. Nhanh chóng cập nhật giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang và xem xem bạn sẽ nhận được gì với giá trị của mỗi tấm vé thư giãn này tại khu du lịch Trăm Trứng trong năm 2017 này nhé!

Khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang đã sớm đưa ra bảng giá cụ thể của các dịch vụ tại đây ngay từ đầu hè năm 2017 nhằm giúp các du khách có thể dễ dàng lựa chọn được hoạt động mình muốn trải nghiệm cũng như tiết kiệm được thời gian tại điểm thu ngân trong thời điểm nóng của du lịch. Các bạn có thể cập nhật giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang đầy đủ ngay dưới đây

Xem thêm:

Vi vu khắp Nha Trang với xe du lịch

Cùng khám phá nét độc đáo của khu du lịch trăm trứng

Giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang
 1. Ngân bùn nóng bồn trứng

Tắm trứng bùn được xem là hoạt động tiêu biểu nhất tại khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng với hơn 115 tạo hình quả trứng khổng lồ được dùng làm bồn tắm cho du khách. Với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau, những bồn tắm quả trứng ẩn mình dưới những tán cây xanh đầy ngộ nghĩnh. Các bồn tắm được tạo thành bằng cách phối ghép ngẫu hứng từ hàng trăm mảnh men trắng khác nhau tạo nên cảnh tượng có nhịp điệp và cảm xúc. Mỗi bồn tắm trứng cao khoảng 2m có thể tắm được 3 người. Trước mỗi bồn tắm được thiết kế thêm bồn nước nhỏ và gáo dừa để rửa chân tay.

Bồn tắm được thiết kế thêm bồn nước nhỏ và gáo dừa để rửa chân tay.

– Giá vé của dịch vụ này trong giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang:

– Người lớn: 300.000 vnđ

– Trẻ em : 200.000 vnđ

– Với giá tiền này, ngoài việc được tham quan các địa điểm phù hợp với giá vé vào tắm bùn Trăm Trứng ban đầu, du khách sẽ trải nghiệm:

– Ngâm mình bằng bùn nóng trong bồn trứng 20 phút

– Tắm sàn phun mưa, tắm Hồ bơi, tắm Hồ Jacuzzi, tắm Thác nước, phơi nắng thư giãn, tắm ôn tuyền.

 1. Ngâm bùn nóng bồn đá tập thể (6-10 người)

Nếu ngâm bùn nóng trong bồn trứng là lúc thư giãn, tĩnh tâm trong không gian riêng thì ngâm bùn nóng bồn đá tập thể thực sự phù hợp với những đoàn du lịch đông người hoặc gia đình đi tham quan cùng nhau. Mọi người có thể tận dụng thời gian này để vui chơi, nghỉ ngơi cùng nhau trong chuyến đi, lại tiết kiệm được kha khá chi phí so với hình thức ngâm bùn đơn lẻ kể trên. – du lịch nha trang

giá vé vào tắm bùn trăm trứng
Ngâm bùn nóng bồn đá tập thể

– Trong bảng giá tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang, ngâm bùn nóng bồn đá tập thể có giá thấp hơn một chút như sau:

– Người lớn: 250.000 vnđ

– Trẻ em: 150.000 vnđ

– Với giá vé tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang tập thể như vậy, dịch vụ ngâm bùn nóng này cũng bao hàm những hoạt động cần thiết theo lộ trình:

– Ngâm bùn nóng trong trứng 20 phút

– Tắm sàn phun mưa

– Tắm Hồ bơi

– Tắm Hồ Jacuzzi

– Tắm Thác nước

– Phơi nắng thư giãn

– Tắm ôn tuyền

– Tham quan

 1. Ngâm thảo dược + khoáng nóng trong bồn trứng :

Một hình thức thư giãn khác cũng rất được ưa chuộng tại khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng đó là ngâm thảo dược với khoáng nóng. Chưa được chú ý nhiều như tắm bùn khoáng nóng, tắm thảo dược khoáng nóng cũng có 2 cách trải nghiệm đó là ngâm mình trong bồn tắm hình quả trứng dành cho 2 – 3 người và cách còn lại là ngâm trong bồn đá từ 6 đến 10 người trong đoàn du lịch.

giá vé khu du lịch tắm bùn trăm trứng
Ngâm mình trong bồn tắm hình quả trứng

Số lượng người cũng đã mang lại sự chênh lệch giá vé giữa các cách thức trong bảng giá vé khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang:

Người lớn Trẻ em
Ngâm thảo dược khoáng nóng bồn trứng 250.000 vnđ 150.000 vnđ
Ngâm thảo dược khoáng nóng bồn đá tập thể 200.000 vnđ 100.000 vnđ

 

Cả 2 cách trải nghiệm, du khách đều được trải nghiệm những hoạt động bao gồm:

 • Ngâm khoáng thảo dược nước khoáng nóng 30 phút
 • Tắm sàn phun mưa
 • Tắm Hồ bơi
 • Tắm Hồ Jacuzzi
 • Tắm Thác nước
 • Phơi nắng thư giãn
 • Tắm ôn tuyền
 • Tham quan

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, du khách còn có thể trả giá vé cho một số hoạt động khác tại đây nếu muốn tham gia ví dụ như: dịch vụ trét bùn thư giãn cơ thể, tắm hồ nước khoáng, xông hơi, mát-xa, tẩy da chết,…

giá tắm bùn trăm trứng nha trang
Dich vụ trét bùn thư giãn cơ thể, tắm hồ nước khoáng, xông hơi, mát-xa, tẩy da chết

Vì vậy, ngoài giá vé vào cổng dành cho hoạt động tham quan: Làng Lak-Kon-ku, phố Chăm-pa, vườn hoa Ponaga, đồi Tịnh Tâm, đồi Việt Hoàng Đạo, khu dã ngoại, khu ngâm chân khoáng nóng, hòn non bộ Thái Bình,… các bạn có thể cân nhắc lựa chọn những hoạt động mình muốn thử nhất để không bỏ lỡ trải nghiệm nào trong thời gian đến với khu du lịch này nhé!

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm