7 địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang mê mẩn thực khách

Lượt xem: 985

Xin chia sẻ những quán ăn hải sản ngon rẻ ở Nha Trang để khi có dịp đến tham quan thành phố biển

Bất kể du khách nào đến Nha Trang, chắc chắn đều phải thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống. Vì thế, một địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang, giá hợp lý là những điều rất được khách du lịch quan tâm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang được bình chọn nhiều nhất.

1. Quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản Gió Biển

Địa điểm ăn hải sản ngon ở Nha Trang đầu tiên phải ghé qua khi bạn muốn ăn hải sản ở Nha Trang là số 10 Phạm Văn Đồng (Trần Phú kéo dài), cách cầu Trần Phú khoảng 100m, quán sẽ nằm bên tay trái theo hướng bạn đang đi.

Quán mở cửa từ 7h sáng cho đến 22h đêm

Giá cả ở đây khá bình dân mà thôi. Mặc dù có không gian hơi nhỏ, nhưng đây là một trong những đầu mối thu mua hải sản tươi sống ở Nha Trang nên giá sẽ không đắt mà rơi vào mức trung bình 20.000 – 50.000 VND/ dĩa.

2. Quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản Phạm Văn Đồng

Vị trí ăn hải sản ở nha trang
Vị trí ăn hải sản đường Phạm Văn Đồng

Đứng thứ 2 trong những địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang có thể kể đến chính là những quán ăn nổi tiếng trên đường Phạm Văn Đồng

Con phố này khá nhiều quán đồng nghĩa với giá cả các món ăn sẽ rộng hơn từ bình dân đến cao cấp đều có.

Đặc điểm: Một loạt nhà hàng như quán ốc Thanh Hiền, quán Làng Biển, nhà hàng Thùy Dương,… với đồ hải sản thơm ngon tươi sống để du khách có thêm sự đa dạng phong phú trong lựa chọn.

3. Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang – Hải sản đường Tháp Bà

món ăn hải sản
Món ăn hải sản ngon ở đường Tháp Bà

Địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ở đường Tháp Bà cách cầu Trần Phú khoảng 200m. Nơi đây tập hợp các quán hải sản vỉa hè, vô cùng hấp dẫn.

Đặc điểm: Những quán vỉa hè như quán Long Vũ (địa chỉ 133 Tháp Bà) bắt đầu bán vào buổi chiều và tối, quán Cây Dừa (247 KA Tháp Bà), quán Ốc Hương (ở tại số 7 Tháp Bà), hải sản Xuân Anh… đều là những quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang mà giá rẻ phải chăng.

4. Quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản Bờ Kè

hải sản ở nha trang
Hải sản bờ kè Nha Trang

Địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang nằm ở đường Bờ Kè Bắc ven sông Cái, dưới chân cầu Trần Phú, gần như song song với đường Tháp Bà cũng rất được các du khách ưa chuộng và ghé thăm.

Đặc điểm: Với vị trí khá đẹp, giá cả hợp lý, bạn có thể lựa chọn những quán này làm điểm đến lý tưởng để nhâm nhi. Một số quán nhậu ở đây như Hoàng Long, quán Bền, Nha Trang quán, Nhật Phong 3, Hạnh Xuân, Đôi Bờ…

Tham khảo: 

5. Quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản Ngô Sĩ Liên

quán ăn hải sản ngon ở nha trang
Cháo hàu hải sản Ngô Sĩ Liên

Nói đến ăn hải sản ở Nha Trang truyền thống, quý du khách sẽ phải ghé ngay số 6 Ngô Sĩ Liên, phường Vạn Thắng, Nha Trang

Đặc điểm: Có nhiều món cho khách như cháo hào, gỏi sứa, cồi mai nướng, ghẹ…hải sản Ngô Sĩ Liên đã có từ lâu đời tầm 20 năm.

6. Địa chỉ ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản đường Trần Phú

địa điểm ăn hải sản ở nha trang
Hải sản đường Trần Phú

Đặc điểm: Hải sản ở Trần Phú không hề rẻ bởi đây là con đường vàng của phố biển Nha Trang.

7. Quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang – Hải sản làng chài

Đặc điểm : Du khách thuê cano ra nơi nuôi hải sản để thưởng thức món ăn tươi sống. Tuy nhiên chi phí bao gồm chi phí mua hải sản cộng với chi phí thuê cano.

Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi

Địa chỉ ăn hải sản ở Nha Trang: 04 Ngô Quyền, Tp. Nha Trang.

Đặc điểm: Quán ở khu trung tâm thành phố, dễ tìm, nhân viên nhiệt tình.

Trên đây là một số quán ăn giải đáp cho câu hỏi ăn hải sản ở nha trang chỗ nào ngon, tươi sống. Bạn có thể lựa chọn tùy theo khẩu vị và mức độ chi tiêu của bản thân mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi du lịch Nha Trang.

Theo: http://kinhnghiemdulichnhatrang.info/

Bình luận

Bài viết mới nhất